Tại sao cần học kỹ năng tự vệ?

Sự phát triển của xã hội, bên cạnh các mặt tích cực sẽ có không ít tệ nạn và các mối nguy hại rình rập, đài báo hàng ngày đưa tin về các vụ cướp của, giết người, hiếp dâm… khiến chúng ta không khỏi rùng mình và lo lắng. Điều thiết thực nhất cần làm ngay, thay vì nơm nớp mỗi khi đi ra đường, chính là trang bị những kỹ năng tự vệ phòng thân để bảo vệ chính mình, gia đình và bè bạn.

Chính vì vậy, Kickfitness sau một thời gian ngắn có mặt tại Việt Nam đã tạo nên một trào lưu tích cực trong rèn luyện sức khỏe cũng như trang bị kỹ năng tự vệ. Bản chất Kickfitness là sự kết hợp giữa Kickboxing và Fitness, bao gồm cả sự mạnh mẽ, dứt khoát, dũng mãnh của đấm bốc và sự mềm mại, uyển chuyển, dẻo dai của thể dục thẩm mỹ đã đáp ứng được nhiều nhu cầu cùng lúc của học viên.

Để cải thiện vóc dáng, giúp cuộc sống trở nên thú vị và tốt đẹp hơn, còn chần chừ gì nữa? Hãy đến với IC  để trải nghiệm bộ môn Kickfitness cùng sự chuyên nghiệp và hào hứng nhất!

 

 

IC KickFitness – Một trong những Trung tâm thể thao tiên phong trong việc đưa HIIT Đốt Mỡ xuất hiện tại Việt Nam, đã phát triển mạnh mẽ bộ môn này, tạo hiệu ứng như một “Cơn Lốc” giúp đánh bay lượng mỡ thừa đáng kể chỉ sau vài buổi tập, rút ngắn tối đa chặng đường giảm cân, giảm mỡ. Và điều quan trọng là tại IC KickFitness tất cả các học viên đều có huấn luyện viên hướng dẫn chi tiết từng động tác, chế độ ăn uống để thời gian giảm cân của bạn là nhanh nhất có thể và hoàn toàn an toàn.

HIIT – Giảm mỡ siêu tốc

Với khả năng đốt cháy 1000kl/h, hiệu quả đốt mỡ gấp 9 lần bài tập cường độ thường, HIIT được mệnh danh là Vua phòng tập, giúp đốt cháy mỡ thừa cực nhanh. Các bài tập thể hình giảm mỡ khác, quá trình đốt mỡ sẽ dừng lại sau khi rời khỏi phòng tập, hoặc chỉ kéo dài 4-6h. Với HIIT, chỉ số Afterburn – “Đốt mỡ sau tập” lên đến 38 tiếng, sẽ tiếp tục tiêu hao calo và giảm mỡ.

Để cải thiện vóc dáng, giúp cuộc sống trở nên thú vị và tốt đẹp hơn, còn chần chừ gì nữa? Hãy đến với IC  để trải nghiệm bộ môn Kickfitness cùng sự chuyên nghiệp và hào hứng nhất!