KICKFITNESS

Bạn quá chán nản với cơ thể, cân nặng và sức khoẻ của bạn thân? Bạn muốn tìm có mình 1 con đường mới, thật sự hiệu quả trong hành trình cải thiện bản thân của mình? Một người quen, bạn bè hoặc người thân đã gợi ý cho bạn về Kickfitness. Tuy nhiên, nó thật sự là gì? Bạn chưa hề biết và thật sự muốn tìm hiểu??? Hăy bắt đầu bằng bài biết ngắn này.

Kickfitness: Bạn biết gì về nó?

Hiểu đơn giản thì Kickfitness là sự kết hợp của Kickboxing và Fitness.

Trong đó:

Kickboxing là tổng hợp của các môn thể thao chiến đấu dựa trên các động tác đá đấm. Nó được phát triển từ Karate, Muay Thái và Boxing. Với Kickboxing bạn không chỉ tập thể dục mà còn có thể áp dụng vào tự vệ.

Fitness là bộ môn thể dục thẩm mỹ rèn luyện hoạt động của tim, phổi, tăng cường sức mạnh cơ bắp qua các bài tập gym, aerobic tăng cường sức bền, độ dẻo dai. Tập luyện Fitness còn giúp tăng cường hệ miễn dịch đồng thời hỗ trợ trị bệnh,…

KICKFITNESS

Kickfitness là sự kết hợp của thể thao chiến đấu cho đến rèn luyện thể chất

Ai nên tập Kickfitness?

Kickfitness phù hợp với nhiều người, nhiều đối tượng. Trong đó, nếu bạn nằm trong 1 số đối tượng sau thì những bài tập Kickfitness rất phù hợp với bạn:

Dân văn phòng: Dân văn phòng phải làm việc thụ động, ngồi nhiều, rất dễ tích mỡ bụng, ỳ người, stress, đau mỏi lưng – vai – gáy … Kickfitness sẽ giúp bạn giải phóng tất cả những vấn đề này trong từng buổi tập với huấn luyện viên.

Người thừa cân béo phì: Mỡ thừa tại bụng, đùi, mông, cánh tay … khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, nặng nề, mất tự tin và vô số phiền toái. Tuy nhiên, giảm cân lại là 1 việc không hề đơn giản, đòi hỏi phương pháp, bài tập phù hợp. Nhiều người đã chọn Kickfitness và nhận thấy hiệu quả giảm cân của nó. Chính vì thế mà nếu bạn cũng đang tìm bài tập giảm cân thích hợp thì hãy tham khảo lựa chọn này.

Người thất bại nhiều lần với gym: Gym tưởng dễ mà khó. Lí do là bởi các động tác của nó có phần máy móc, nhàm chán. Tập luyện với máy móc vô tri cũng khiến nhiều xuống tinh thần. Khi đó, Kickfitness phát huy tốt và cho thấy những lợi thế không thể thay thế khi tập với người thật.

Người gầy yếu: Làm thế nào để tăng cơ cho người gầy kinh niên? Kickfitness có thể là đáp án rất hợp lý.

Người có nhu cầu học kickboxing tăng phản xạ: Tự vệ là điều bạn muốn có được trong thời gian sắp tới. Thay vì chỉ học võ, Kickfitness cũng là 1 lựa chọn tốt để để hướng tới mục tiêu này.

Kickfitness có thể chính là bài tập phù hợp nhất với sở thích và cá tính của bạn

Tìm hiểu chi tiết hơn về Kickfisness ở đâu?

Bạn muốn biết nhiều hơn, chi tiết hơn về Kickfitness? Hãy nán và xem chi tiết ngay trên website này. IC KickFit đã cập nhật rất nhiều nội dung hữu ích liên quan đến việc tập luyện và ăn uống giảm cân, tăng cường sức khoẻ cùng Kickfitness. Chỉ cần bỏ ra 1 chút thời gian theo dõi, bạn sẽ nhận được những gì mình cần ngay tại đây. Còn chần chừ gì mà không theo dõi chi tiết hơn bạn nhỉ? Chắc chắn bạn sẽ cực kỳ hứng thú với những gì được chúng tôi chia sẻ đây!

Thẻ tag: kickfit

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:
Rate this post