Cắt nét cơ thể

Cắt nét cơ thể là giai đoạn giảm mỡ và giữ cơ để cơ bắp lộ ra. Để siết cơ bạn cần thay đổi chế độ ăn và tạo năng lượng thiếu hụt đủ để đốt mỡ, trong khi kết hợp với một chế độ tập luyện thích hợp.

Hiit - Siết Mỡ Cắt Nét Cơ Thể

  • 20 phút với phương pháp HIIT có hiệu quả TƯƠNG ĐƯƠNG 60 phút đi bộ hoặc các bài tập cường độ trung bình.
  • Bài tập HIIT giúp đốt mỡ siêu tốc, hỗ trợ giảm cân nhanh – lành mạnh, thay đổi và tạo các đường cong cơ thể bằng tác động mạnh và trực tiếp lên cấu trúc cơ. Giúp siết cơ cắt nét cơ thể cân đối.
  • Bộ môn HIIT kích thích sự vận động cường độ cao của tứ chi khi đan xen giữa co cơ, giãn cơ, thăng bằng và kháng lực.
  • Phương pháp tập HIIT tác động sâu đến các nhóm cơ, kích thích hệ thần kinh trung ương, giúp sảng khoái tinh thần, cơ thể khỏe mạnh, xả stress cực hiệu quả.
  • Hiit đốt mỡ siêu tốc nhưng ít làm mất cơ.
 

KickFitness - Cắt Nét lại vóc dáng theo công thức Đẹp Võ 

Với mong muốn sở hữu thân hình săn chắc, nhiều người nghĩ ngay tới chế độ ăn kiêng và lên kế hoạch tập luyện đặc biệt hơn… Tuy nhiên để thực hiện và duy trì đến khi có kết quả lại không hề dễ dàng. Thấu hiểu được điều này, trung tâm thể thao IC Kickfitness mang đến cho bạn bộ môn Kickfitness đầy thú vị, là một tổ hợp động tác linh hoạt và đa dạng, nhằm vận động tối đa toàn thân, đánh thức tất cả các bộ phận trên cơ thể hoạt động.Kfitness chính là sự kết hợp giữa các động tác võ thuật Boxing và Fitness, tác động trực tiếp đến các bộ phận cụ thể, làm tan lớp mỡ bọc ngoài các bó cơ đồng thời làm cơ săn chắc, nảy nở, hỗ trợ tăng giảm cân theo ý muốn.Ngay cả khi bạn không bị thừa cân, nhưng 1 số bộ phận như mông, đùi, bắp tay… có thể vẫn bị tích mỡ thừa. Để khắc phục điều này, các động tác đấm, đá đối kháng trực tiếp với HLV sẽ tập trung lực trực tiếp tại đó và đánh tan mỡ thừa cực hiệu quả.Đặc biệt, tại IC, HLV sẽ là những người kiểm tra và điều chỉnh lực ở mỗi động tác, thúc đẩy quá trình tăng cơ và kiến tạo đường nét cho cơ thể bạn ngày càng hoàn hảo hơn.

Để vừa cắt nét lại vóc dáng của mình lại còn trang bị thêm khả năng phản xạ tự vệ hãy để với IC Kickfitness, Chúng tôi sẽ giúp bạn. Chúc các bạn thành công !

đăng kí tập thử
NHU CẦU TẬP LUYỆN

 

 

tập hiit giảm cân