Review phòng tập chuyên Boxing- Kickboxing tại Cầu Giấy Hà Nội

Xin chào anh chị em, những người đang quan tâm đến việc rèn luyện cơ thể qua việc tập luyện bộ môn Boxing, Kickboxing để giúp cơ thể săn chắc, linh hoạt, mạnh mẽ và cá tính hơn tại Cầu Giấy, Hà Nội. MÌnh rất vui vì chúng ta đã may mắn được biết đến nhau qua bài viết này. Trong bài viết này thì mình sẽ review phòng tập chuyên Boxing, Kickboxing tại Cầu Giấy để giúp anh chị không đến đến phòng tập mà cũng có thể đánh giá xem phòng tập nào phù hợp với mong muốn hiện tại của anh chị.

Review phòng tập chuyên Boxing- Trung tâm thể thao IC Kickfitness

Trung tâm thể thao IC Kickfitness là trung tâm chuyên về bộ môn Boxing, Kickboxing, Muay Thái và Kickfit tại Cầu Giấy, Hà Nội với đội ngũ HLV chuyên nghiệp hàng đầu về Boxing, Kickboxing Và Muay Thái tại Việt Nam. Tại đây, mỗi anh chị em đều được tập luyện với giáo án riêng biệt và chế độ ăn uống phù hợp với thể trạng hiện tại của từng người. Và tại IC Kickfitness cũng có lớp nhóm cho những ai thích tập luyện với mong muốn tập khỏe, tập vui sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Review phòng tập chuyên Boxing- Kickboxing tại Cầu Giấy Hà Nội 2

Nếu anh chị đang gặp những vấn đề như thừa cân, mỡ máu, khả năng vận động giảm sut, đau mỏi vai gáy do ngồi nhiều hay áp lực công việc mà chưa tìm thấy nơi phù hợp để cải thiện những tình trạng trên thì hãy đến ngay IC Kickfitness, mình nghĩ đây sẽ là lựa chọn vô cùng chính xác của anh chị đấy. Hãy tập và cảm nhận sự thay đổi rõ rêt của bản thân nhé.

Review phòng tập chuyên Boxing- Kickboxing tại Cầu Giấy Hà Nội

Link Facebook: https://www.facebook.com/kickfitnessluxurycenter

Địa chỉ: Tầng 13, D29 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội

Review phòng tập chuyên Boxing- Phòng Tập Boxing Kickfit Hà Thành

Nhằm giúp người tập có thể đạt được những mong muốn trong việc lựa chọn và tạo dựng sức khỏe với bộ môn kick boxing, Trung tâm Kickfit Hà Thành tự hào là địa chỉ uy tín, chất lượng trong việc luyện tập bộ môn này.

Review phòng tập chuyên Boxing- Kickboxing tại Cầu Giấy Hà Nội 4

Trung tâm Kickfit Hà Thành được các bạn trẻ nhắc tới tới như một địa chỉ “quen thuộc” trong việc rèn luyện sức khỏe, lấy lại vóc dáng cơ thể. Đặc biệt, tại đây mọi mục tiêu và ước mơ của bạn luôn được đồng hành cùng Giáo trình luyện tập chuẩn quốc tế và riêng biệt cho mỗi học viên để cảm nhận sự thay đổi rõ rệt nhất từ chính bản thân mình.

Địa chỉ: Tầng 2, số 31, ngõ 105 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy.

Review phòng tập chuyên Boxing- Trung tâm AKC Fitness Hà Nội

AKC Fitness là một hệ thống trung tâm tập luyện thể dục thể thao và võ thuật có quy mô lớn, hiện đã có tới 9 chi nhánh tại Hà Nội và 3 chi nhánh tại Hạ Long và Bắc Giang. Học boxing ở Hà Nội, bạn sẽ thuận tiện di chuyển đến trung tâm gần nhất. Trung tâm AKC Fitness đều được đầu tư cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại, không chỉ có lớp học boxing mà còn có các bộ môn thể dục thể thao khác nhau Muay Thái, Yoga, Gym,…

Review phòng tập chuyên Boxing- Kickboxing tại Cầu Giấy Hà Nội 2

Địa chỉ: 14 P. Trung Kính, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Lời kết

Với ” Review phòng tập chuyên Boxing- Kickboxing tại Cầu Giấy Hà Nội” mình đề cập ở trên, anh chị có thể chọn cho mình trung tâm gần nơi ở để thuận tiện cho việc đi lại, đặc biệt là tìm cho mình trung tâm phù hợp mục tiêu tăng cân, giảm cân,tự vệ và xả stress.

Chúc anh chị sớm bắt đầu tập luyện để cải thiện hơn về đời sống tinh thần và sức khỏe.

Thẻ tag: review phòng tập chuyên boxing

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:
Rate this post