Review Sách bí mật của may mắn

Review sách bí mật của may mắn đến với bạn sẽ cho bạn biết : Liệu rằng đó có phải sự tình cờ, 1 sự sắp đặt hay cần 1 điều kiện gì đó bạn mới có được may mắn. Trong cuốn sách ” Bí mật của may mắn”, tác giả sẽ lí giải cho bạn tại sao 1 số người luôn gặp may mắn, những người khác lại gặp toàn điều xui. Hãy cùng mình đi tìm câu trả lời nhé.

Cảm nhận về sách

Nội dung cuốn sách là câu chuyện đầy cảm động xung quanh hai ông già, Max và Jim khi họ tình cờ gặp nhau ở công viên sau 50 năm xa cách. Lúc này đây trong khi Max đã đạt được thành công hạnh phúc trong cuộc sống từ hai bàn tay trắng thì Jim không có được điều đó mặc dù điểm xuất phát của ông tốt hơn Max rất nhiều. Bí quyết thành công và may mắn của Max nằm ở câu chuyện kỳ diệu mà Jim đã kể lại cho Max từ nhiều năm trước. Câu chuyện ấy đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người, thành công hay may mắn không phải chỉ từ trên trời rơi xuống mà đó còn là sự nỗ lực từ chính chúng ta. Đây là món quà đặc biệt của Tác giả đem đến cho bạn đọc.

Review Sách bí mật của may mắn 2

May mắn trong cuộc sống không tình cờ mà đến, may mắn là do chính chúng ta tạo ra

Ai cũng có cơ hội khiến cho cuộc sống của bản thân tốt hơn nhưng không phải ai cũng có thể gặp được may mắn, cơ hội là do chính chúng ta tạo ra. Vì sao có một số người luôn gặp may mắn còn những người khác thì lại không? Liệu đó có phải là định mệnh không? Các bạn phải biết rằng không tự dưng may mắn lại xuất hiện trong cuộc sống của chúng ta, nếu muốn gặp may mắn thì bạn phải là người tạo ra và duy trì nó.

Tớ nghĩ rằng may mắn dành cho tất cả mọi người, mình hy vọng rằng cuốn sách này sẽ dẫn dắt  các bạn để thế giới khác, nơi chỉ tồn tại những điều tốt đẹp, giúp các bạn thay đổi suy nghĩ phức tạp về cuộc sống này. Dù sinh ra và lớn lên ở môi trường như thế nào thì ai trong chúng ta đều không muốn mình gặp nhiều may mắn ở trong học tập, công việc, tình cảm, các mối quan hệ… May mắn không phải là định mệnh được sắp đặt trước mà nó đến từ sự cố gắng của chúng ta.

“Sự may mắn do tình cờ mà đến không thể kéo dài bởi vì bạn sẽ có khuynh hướng ỷ lại và trông chờ vào may mắn tiếp theo mà không muốn làm gì hết. May mắn do chính chúng ta tạo ra mới là may mắn thật sự, và nó sẽ ở lại với chúng ta lâu dài.” Chúng ta có thể tự tạo ra may mắn cho chính mình, tại sao lại không thực hiện?

Thành công chỉ đến với ai quyết tâm theo đuổi nó.

Chúng ta luôn nhìn vào thành công của người khác để ước mơ có thể giống như họ. Chúng ta chỉ thấy được vẻ hào nhoáng bên ngoài của họ để đánh giá và mong muốn một ngày có thể sống cuộc đời của người thành công.

Review Sách bí mật của may mắn

Nhưng tất cả thành công hay thất bại đều mang một ý nghĩa riêng của nó, bạn không cố gắng nỗ lực mà đòi thành công thì chỉ có một cách duy nhất đó chính là đi ngủ và mơ.

Cho nên đừng chỉ mộng mơ mà không hành động ,hãy thức tỉnh và dậy làm việc, chỉ khi bạn bắt tay vào hành động không ngừng tiến về phía trước bạn mới có thể biết thành công là gì. Hãy dùng 1000% quyết tâm để được sống cuộc đời bạn mơ ước.

Cuộc đời mỗi người giống như 1 con thuyền vậy, nếu bản thân mình không tự căng buồm, thì còn đợi ai giúp bạn ra khơi? Trên đời này chỉ có nổ lực mới đổi được thành công, không có loại huy hoàng nào cứ chờ là tự đến.

Lời kết

Cuốn sách ” Bí mật của may mắn” giống như 1 kim chỉ nam cho những ai đang gặp những điều khổ sở trong cuộc sống, vực dậy tinh thần để tự mình vươn lên khỏi nghịch cảnh và kéo sự may mắn về phía mình.

Đặc biệt là nhắc nhở những người đang gặp may mắn, đừng quá ỷ nại vào những kết quả do sự may mắn mang lại mà quên đi giá trị, những gì nhận được từ sự lao động chân chính có được.

Link mua sách giảm giá 40 % : BÍ MẬT CỦA MAY MẮN

Dưới đây là những cuốn sách có thể sẽ đi cùng với bạn những năm tháng tuổi trẻ hoặc vực dậy tinh thần cho bạn những lúc bạn yếu đuối, muốn bỏ cuộc nhất:

Dám bị ghét

Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu

Thẻ tag: review sáchReview Sách bí mật của may mắnreview sách hay

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:
Rate this post