Review Sách đọc vị bất kỳ ai

Review sách Đọc vị bất kì ai , cuốn sách đã chỉ ra rằng: mọi hành động, lời nói của con người đều bị tác động ít nhiều từ cảm xúc của họ, từ những cử chỉ nhỏ nhất như việc nhìn vào tay khi lấy lon nước, hay việc đồng tử được giãn nở như thế nào đến việc giải đáp một số câu hỏi vô cùng bình thường cũng hỗ trợ bạn “ đọc vị “ được đối phương.

Lối viết thú vị

Review Sách đọc vị bất kỳ ai

Review Sách đọc vị bất kỳ ai

Trong cuốn sách Đọc vị bất kỳ ai – áp dụng trong công ty, với lối viết giản dị, đi thẳng vào vấn đề, không rườm rà, không hề có quá nhiều thuật ngữ tâm lý họ, David Lieberman sẽ trao cho bạn cực kì nhiều công cụ hữu dụng. Bạn sẽ sở hữu những ích lợi bài bản khi đọc cuốn sách này dù cho bạn đang điều hành một tổ chức nhỏ, vừa hay lớn. Nó thậm chí còn hữu dụng hơn khi bạn đang còn là sinh viên hay chỉ dễ dàng là một người có ý định bán hàng, bởi việc học từ sách vở sẽ giúp bạn tránh được những sai lầm không đáng có mà những người đi trước từng gặp phải.

Điều gì có thể khiến một người gắn bó với bạn trong những hoàn cảnh tồi tệ nhất, khi người khác loại bỏ ngay lập tức khi thấy bạn gặp dù chỉ một nỗi lo cực kì nhỏ? Nếu như mong muốn nhân viên trung thành với mình bạn phải trung thành với họ.

Sự trung thành cần được tạo dựng chứ không nên sở hữu. Nếu như bạn tự cho mình quyền sở hữu một ai đấy, họ cũng sẽ cảm nhận thấy rằng họ sở hữu bạn. Khi được ai đấy giúp điều gì, con người sẽ cảm thấy không thoải mái bởi điều đấy khiến con người trở thành phụ thuộc mà chúng ta thì không thể thiếu cảm xúc độc lập.

Thúc đẩy tinh thần

Tinh thần, trong một cơ cấu tổ chức là tập hợp các trạng thái, cảm giác phổ biến, được chứng minh bởi thái độ tự tin, nhiệt tình, kỷ luật và khuynh hướng làm việc tốt hết sức có thể của một nhóm người. Tuy vậy, tinh thần nơi công sở thường khó nắm giữ và không kiên định, mang tính độc lập.

Review Sách đọc vị bất kỳ ai

Review Sách đọc vị bất kỳ ai

Hãy mời nhân sự giúp sức một lời phàn nàn trong những buổi tranh luận ban quản lý và tham gia xử lý các điểm của doanh nghiệp. Khi mà bạn xây dựng được một không gian làm việc trong đó nhân viên được trao quyền, họ có cảm xúc được làm chủ vận mệnh của doanh nghiệp và trở nên hào hứng hơn trong công việc.

Khuyến khích sự tương tác giữa các nhân sự và thúc đẩy tình bạn thân thiết cũng như sản sinh ra một cộng đồng có tính hợp tác. Tương tác xã hội có ảnh hưởng tích cực đến sự hợp tác giữa các nhân sự, truyền lửa nhiệt tình để họ luôn chấp nhận ngay lập tức đi làm mỗi ngày và kích thích tinh thần thực hiện công việc.

Cảm nhận của độc giả

Mình đã được bạn thân recommend cuốn sách này thế nên rất hào hứng về nó, tuy nhiên khi đọc thì mình nhận thấy có cả những một lời phàn nàn tích cực và tiêu cực.

Phần tích cực là tác giả cực kì chăm chỉ thu thập ví dụ minh họa, các chẳng hạn như cũng cực kì hay. Phải nói rằng, tác giả phải có một kho tàng kiến thức khổng lồ, tìm đọc rất nhiều tài liệu (mọi thứ đều được trích dẫn kỹ lưỡng, ghi rõ nguồn), rất nhiều tình huống và có nhiều kinh nghiệm mới đúc kết nên được cuốn sách này, và những chương đầu của cuốn sách thì khá hay.

Review Sách đọc vị bất kỳ ai

Review Sách đọc vị bất kỳ ai

Lời kết

Với từ ngữ logic, sự nhạy bén trong từng suy nghĩ và cử chỉ, cùng với những chẳng hạn như chân thật lại vô cùng cuốn hút khiến người đọc hứng thú hơn qua từng trang sách, như việc Tiến sĩ David J. Lieberman đưa ra một ví dụ rằng:

“Trong một lần trò chuyện thân mật với một người đồng nghiệp , bạn thấy cô ta với thu thập một chai soda mà lại phải đưa mắt để ý tới cánh tay trong lúc với thu thập nó và trong lúc đưa chai lên miệng uống . Thực hiện này cho thấy người cộng sự đang cảm thấy lo lắng , bất an và không tin tưởng vào khả năng hành động một thực hiện mà bản thân cô ta đã hành động cả nghìn lần trước đó – lấy nước để uống – hành động đáng nhẽ không cần chú ý cũng có khả năng thực hiện được . Điều này chỉ có khả năng giải thích là do ý thức của cô ta đã bị đánh động ở cấp độ cao “

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết về review sách Đọc vị bất kỳ ai  ở trên đây, hy vọng những thông tin về sách mà mình chia sẻ sẽ giúp cho bạn hiểu hơn và tìm đọc quyển sách này nhé.

Link mua sách : ĐỌC VỊ BẤT KÌ AI

Những cuốn sách hay bạn nên đọc:

Sách bí mật của may mắn

Sách hẹn bạn trên đỉnh thành công

Sách dám bị ghét

Sách tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu

Thẻ tag: Review Sách đọc vị bất kỳ ai

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:

 

 

các bài tập luyện

 

Dinh dưỡn tậpluyeejn

sách hay nên đọc

 

1
Do you need support?