Review Sách đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ

Cuốn sách này dành cho các bạn trẻ đang chênh vênh giữa những khó khăn trong cuộc sống. Sẽ thật tuyệt vời nếu chúng ta có thể tìm kiếm một cuốn sách đồng hành trong năm tháng tuổi trẻ này đúng không nào? Hy vọng sau khi đọc xong review cuốn sách ” Đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ “các bạn có thể xem đó là động lực để phấn đấu, đừng để rồi sau này phải hối hận.

Thành công chỉ đến khi bạn tận tâm tận lực làm việc

Review Sách đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ
Review Sách đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ

Thói quen lướt mạng xã hội đã quá quen thuộc với các bạn trẻ ngày nay, nhưng không phải lúc nào lướt mạng xã hội cũng tốt, chúng ta phải sử dụng nó đúng mục đích. Bạn phải nên nhớ rằng khi bạn đang an nhàn lướt mạng xã hội hay đi chơi, hẹn hò thì ở ngoài kia rất nhiều người đang cố gắng, họ vật lộn với cuộc sống khắt nghiệt này để kiếm sống. Sai lầm nhất chính là bạn luôn nghĩ rằng chúng ta có rất nhiều thời gian, nhưng quan trọng là bạn sử dụng quỹ thời gian đó để làm những việc gì? Thời gian trôi đi chúng ta không thể níu kéo nó trở lại, cho nên hãy sử dụng nó thật hợp lý, làm những việc có ích tô thêm màu cho cuộc sống của chính bạn.

Bạn luôn ngưỡng mộ những người thành công trong cuộc sống và thậm chí bạn còn mơ ước có được thành công như họ. Nhưng bạn không biết rằng đằng sau sự thành công vạn người ngưỡng mộ đó chính là những đau đớn, thất bại mà họ đã từng phải chịu như thế nào? Cho nên nếu chỉ biết ngưỡng mộ người khác mà không cố gắng bạn chỉ có thể dậm chân tại chỗ mãi không thể biết thành công là gì.

Đừng để mong muốn thành công trở thành rảo cản

Review Sách đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ
Review Sách đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ

Để có thể thành công bạn cần phải kiên định với mục tiêu của chính mình. Trên con đường thành công có rất nhiều thử thách đang đợi bạn, chỉ cần bạn bỏ cuộc giữa chừng mọi công sức sẽ đều tan biến. Tâm lý mong muốn mau chóng thành công sẽ khiến bạn dễ rơi vào trạng thái lạc lối không thể giải quyết. Cho nên bạn cần bình tĩnh với mục tiêu, kế hoạch của mình cho dù cuộc hành trình đó có dài hay ngắn đều phụ thuộc vào chính bạn làm chủ. Dù thế nào đi nữa đừng ngại khó khăn, gian khổ, chúng ta cần từng bước một, chậm rãi nhưng chắc chắn, thành công cách bạn không xa nữa đâu quan trọng là bạn có đủ dũng cảm tiến bước về nó hay không?

Nếu sử dụng quỹ thời gian quý hiếm của tuổi trẻ để an nhàn thảnh thơi thì sau này về già bạn nhất định sẽ phải trả giá rất đắt. Dòng thời gian không thể chảy ngược, ngay từ hôm nay thay vì lướt facebook bạn nên dành thời gian phát triển bản thân, hãy hành động ngay trước khi mọi thứ quá muộn nhé!

Lời kết

Tuổi trẻ là lúc mà bạn có nhiệt huyết, sức khỏe, là lúc để bạn xây dựng nền tảng cho tương lai sau này.

Và dưới đây là những cuốn sách cùng chung ý tưởng, giúp bạn thúc đẩy động lực sáng tạo và cống hiến.

Link mua sách ủng hộ mình : ĐỪNG LỰA CHỌN AN NHÀN KHI CÒN TRẺ

Sách tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu

Sách hẹn bạn trên đỉnh thành công

Sách bí mật của may mắn

Thẻ tag: Review Sách đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:

 

 

các bài tập luyện

 

Dinh dưỡn tậpluyeejn

sách hay nên đọc

 

1
Do you need support?