Sách ” 50 Tips Du Lịch Dành Cho Bạn Gái”

Mình thấy cuốn sách này rất là hay và khá teen dành cho những bạn trẻ muốn tự thân,tự lập tự đi du lịch bằng chính số tiền mà bản thân làm ra. Mình thấy rằng nó thực sự bổ ích và tạo được thói quen tốt cho lớp trẻ hiện nay và có thể nó sẽ thành 1 phong trào mà mình muốn tất cả không chỉ các bạn nữ mà cả bạn nam cũng có được tinh thần này. Còn bây giờ hãy cùng tìm hiểu về nội dung của sách ” 50 Tips Du Lịch Dành Cho Bạn Gái” nhé.

Giới thiệu sách 50 Tips Du Lịch Dành Cho Bạn Gái – Tác giả An Khuê

50 tips for girls gồm các cuốn: 50 tips du lịch dành cho các bạn gái, 50 tips giúp bạn gái vượt qua thất tình, 50 tips hẹn hò thành công, 50 tips cho những người yêu lần đầu được biên soạn như một món quà dành tặng cho các bạn gái, với một mong muốn là giúp các bạn gái thực sự biết trân trọng mình, biết cách khiến mình hạnh phúc và tận hưởng những điều cuộc sống đã ban tặng cho mình.

“Phụ nữ nên hiểu rằng, mọi chuyện đều phải dựa vào bản thân, đừng bao giờ hoang đường cho rằng có thể dựa dẫm bất kỳ ai. Tiền, tự mình làm ra. Yêu, tự bản thân yêu lấy chính mình. Hạnh phúc, tự mình cảm nhận. Nếu như có ai đó tặng tiền, tặng tình yêu, tặng hạnh phúc cho bạn, vậy thì cũng tốt. Nhưng bạn vẫn phải tự mình tạo lập cuộc sống cho bản thân. Cuộc đời của bạn, chính là thuộc về bạn. Về mặt tinh thần, tốt nhất đừng để người khác chi phối. Và tuyệt đối đừng bao giờ trao quyền làm chủ cuộc đời bạn vào tay bất kỳ ai.”

Hãy bắt đầu với lý do bạn quan tâm đến cuốn sách này

Bạn có đủ quyết tâm kiếm tiền không ?

Đây là câu hỏi mà tác giả muốn hỏi trước khi bạn muốn đọc cuốn sách này vì đơn giản rằng nếu bạn không đủ quyết tâm thì có đến 100 cách cũng chẳng thể giúp bạn đi du lịch trên chính đôi tay của mình.

50 Tips Du Lịch Dành Cho Bạn Gái – Làm thêm ở quán cà phê, nhà hàng

Hẳn là bạn sẽ thấy các quán cà phê, các tiệm ăn, nhà hàng ở nhiều nơi treo biển tuyển nhân viên phục vụ. Có thể nói đây là lĩnh vực kinh doanh luôn có nhu cầu nhân lực. Bạn có thể đi lại dọc các con phố đông đúc, vào các quán cà phê, nhà hàng có treo biển tuyển nhân viên và trực tiếp hỏi chủ quán hoặc người quản lý xem bạn có thể ứng tuyển không. Nhiều khả năng là bạn sẽ được nhận vào làm ngay sau đó nếu đáp ứng được một số yêu cầu công việc. Những trường hợp không được nhận thường là do ngoại hình không phù hợp hoặc do không đáp ứng được yêu cầu về thời gian làm việc…

Ưu điểm của công việc như thế này là yêu cầu đơn giản, không đòi hỏi nhiều kiến thức hay kỹ năng, bạn chỉ cần đến đúng giờ, phục vụ theo yêu cầu, hết giờ thì về. Nhưng hạn chế là sẽ khá mệt trong những giờ cao điểm của quán hay trong ngày lễ tết. Nếu chăm chỉ làm việc, chi tiêu hợp lý, bạn sẽ có được một khoản tiền kha khá. Ngoài ra, qua những vấp váp trong quá trình làm việc thực tế bạn sẽ có thêm kinh nghiệm sống, kỹ năng giao tiếp.

Đây là cách thông thường nhất mà bạn có thể kiếm việc dễ dàng và gần như là nhận lương ngay. Và còn rất nhiều những cách khác đặc biệt là dùng trí óc rất thích hợp cho những bạn yêu thử thách bản thân và muốn phát triển dài hạn. Hãy đọc cuốn sách để biết tiếp nhé còn mình sẽ giữ bí mật ^^

Những điều ngoài du lịch mà cuốn sách mang đến cho bạn

  • Biết cách tìm kiếm hạnh phúc thật sự

Nếu bạn lặng lại 1 chút để nhìn lại cuộc sống xung quanh thì bạn sẽ thấy bạn đang bị chi phối bởi rất nhiều những thông tin trên mạng xã hội và dần chìm vào nó, hạnh phúc vì những cảm xúc trên mạng xã hội mà quên đi mất hiện tại bản thân đang như nào và cảm xúc ra sao.

Cuốn sách ” 50 Tips Du Lịch Dành Cho Bạn Gái” giúp bạn tìm lại chính mình, những việc làm giúp bạn có được ” hạnh phúc” thực sự.

  • Tìm được những địa điểm thăm thú thích hợp

Cái này mình thấy rất là hay vì kiếm được tiền rồi mà lại không biết chỗ đi hay lại đi du lịch những nơi không đẹp làm cho hứng thú tự kiếm tiền tự đi du lịch của bạn biến mất thì quả thật là không nên chút nào.

  • Cách chụp ảnh, tận hưởng phong tục tập quán của các vùng miền khác nhau

Giờ chị em mình mà vẫn chưa biết chụp ảnh sao cho đẹp thì thật là quá lỗi với thiên nhiên và khung cảnh nơi ấy nên cuốn sách này có 1 vài tips đơn giản cho chị em mình bắt trọn hết khoảnh khắc và có được Album đẹp trong chuyến đi du lịch của mình.

Đặc biệt là mỗi nơi mà chúng ta du lịch lại có những người dân với phong tục tập quán khác nhau và chúng ta cần ứng xử làm sao để trông không quá tách biệt hay bị gọi là ” vô duyên “. Chẳng ai trong chúng ta lại muốn như vậy cả.

Lời kết

Cuốn sách ” 50 Tips Du Lịch Dành Cho Bạn Gái” sẽ giúp bạn có 1 trải nghiệm cực kỳ thú vị trong tuổi trẻ của mình đấy, hẳn là rất nhiều dư vị mà sau này bạn xem lại hay kể chuyện về nó đều sẽ luôn thú vị.

Link mua sách để ủng hộ tác giả : 50 TIPS DU LỊCH DÀNH CHO BẠN GÁI

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:

 

 

các bài tập luyện

 

Dinh dưỡn tậpluyeejn

sách hay nên đọc

 

1
Do you need support?