Sự khác biệt giữa Kickfitness và Kickboxing

Hiện nay đang có rất nhiều anh chị muốn tập giảm cân, tăng cơ, tự vệ và lựa chọn bộ môn Kickfit. Những bộ môn Kickfit và Kickboxing khác nhau ở điểm nào hãy cùng mình so sánh sự khác biệt giữa Kickfitness và Kickboxing nhé. 

KickFitness và Kickboxing là gì?

KickFit hay còn gọi là KickFitness là bộ môn kết hợp giữa Kick Boxing và Fitness. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa võ thuật và Gym, giúp bạn không còn nhàm chán khi phải tập luyện đơn điệu các bài tập được lặp đi lặp lại hàng ngày. Ngoài ra, KickFit giúp bạn giảm cân nhanh, hiệu quả, tăng cường sức khỏe, thân hình trở nên săn chắc và khỏe mạnh.

Sự khác biệt giữa Kickfitness và Kickboxing 2

Kick Boxing có nguồn gốc từ châu Á, bắt đầu trở nên phổ biến và thịnh hành vào năm 1970. Đây là hệ thống các bài tập thể dục dựa trên những động tác của Muay Thái và Boxing kết hợp lại. Luyện tập Kick Boxing giúp bạn rèn luyện sức khỏe, nâng cao khả năng tự vệ, săn chắc cơ thể.

Những lợi ích không ngờ khi tập luyện KickFit

KickFit giúp tăng khả năng phản xạ, tự vệ

Bạn sẽ thường xuyên được tập luyện các động tác KickFit trên nền võ thuật Kick Boxing, điều này sẽ giúp bạn tăng khả năng phản xạ, tự vệ để bảo vệ bản thân trong những tình huống bất ngờ.

Giảm căng thẳng, mệt mỏi khi tập KickFit

Khi tập luyện KickFit, bạn sẽ nhận được sự tương tác từ huấn luyện viên cũng như những học viên tập chung với bạn. Những cuộc trò chuyện, chia sẻ tại phòng tập sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái, giảm bớt những căng thẳng, mệt mỏi, giúp tinh thần bạn trở nên sảng khoái, tràn ngập năng lượng.

Tập KickFit đẩy lùi nguy cơ bệnh tật do ít vận động

KickFit giúp cơ thể bạn khôi phục lại các dây thần kinh, giảm nguy cơ bị đau mỏi vai gáy, cột sống, các vấn đề về tim mạch và giảm mỡ bụng vô cùng hiệu quả.

Sự khác biệt giữa Kickfitness và Kickboxing

Lợi ích của KickFit giúp giảm cân nhanh chóng

Một giờ tập KickFit, bạn sẽ giảm được khoảng 800 – 1000kl, điều này giúp bạn giảm cân hiệu quả, đánh bay mỡ thừa, giúp cơ thể trở nên săn chắc, thon gọn, khỏe mạnh hơn.

Lời kết

Những thông tin bên trên sẽ giúp bạn hiểu rõ về sự khác biệt giữa Kickfitness và Kickboxing cũng như những lợi ích thần thánh mà KickFit mang lại. Bạn sẽ cảm nhận được bản thân mình thích hợp để tập luyện bộ môn nào hơn để từ đó giúp cơ thể trở hài hòa, cân đối và giúp bạn có thêm hứng thú sau mỗi buổi tập. Hãy thử và cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn nhé.

Thẻ tag: kickfitlợi ích tập kickfit cho namlợi ích tập kickfit cho nữ

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:
Rate this post