Tác hại thừa cân là gì?

Khi xã hội phát triển, vô số món ăn mới du nhập và xuất hiện, khẩu vị của chúng ra được thoả mãn nhưng đồng nghĩa với đó là những tiếng kêu gào, báo động của cơ thể. Ăn và nạp vào quá nhiều năng lượng chính là con đường ngắn nhất dẫn đến thừa cân và béo phì. Tuy nhiên, đâu phải ai cũng có thể chối từ trước sức hấp dẫn, mê hoặc khủng khiếp của những món ăn hấp dẫn?

Ăn ngon miệng là cảm giác ai cũng muốn trải qua. Tuy nhiên, khi ăn và luyện tập không được song hành, chú trọng thì hậu quả có thể khiến bạn buồn lòng. Béo phì, thừa cân chính là những hệ quả đầu tiên xuất hiện trong diện mạo của mỗi chúng ta.

Bạn có đang béo phì, thừa cân?

Cân nặng của bạn đã tăng lên so với trước đây. Bắp tay, mặt mũi và đặc biệt là bụng, đùi bắt đầu đầy lên. Sau đó, mỡ xuất hiện, ngày càng bành trướng. Nhưng béo lên và có mỡ không có nghĩa là thừa cân hay béo phì. Tuy nhiên, chỉ số cơ thể đã thay đổi hay chưa?

Nếu IBM của bạn nằm trong khoảng 23,0 – 24.9 thì bạn đang thừa cân. Nếu giá trị này nằm trong khoảng 25,0 – 29,9 là béo phì cấp độ 1, nếu là 30,0 – 39,9 là béo phì cấp độ 2 và trên 40 là béo phì cấp độ 3!

Tác hại thừa cân là gì?

IBM là chỉ số đánh giá cơ thể thông qua giá trị chiều cao và cân nặng, nếu giá trị này nằm trong khoảng 18,5 – 25 là bình thường; nếu cao hơn có nghĩa là bạn đã bị thừa cân, béo phì

Tác hại lớn nhất của thừa cân, béo phì

Chỉ số cơ thể vượt ngưỡng cho phép thì cũng có nghĩa là bạn đang mắc bệnh. Béo phì được coi là 1 bệnh và chúng ta cần chiến thắng, đánh bại nó. Hãy nhớ rằng: Nếu không thể chiến thắng thì tất cả những căn bệnh đều sẽ tước đi thời gian sống của chúng ta.

Tác hại lớn nhất là những bệnh về tim mạch, xương khớp, tiểu đường – những căn bệnh gần như không có cách chữa nếu không giảm cân. Chính vì thế, nếu cảm thấy mỡ tích tụ và dư thừa, hãy giảm cân càng sớm càng tốt. Không những thế, ngay cả khi cơ thể khoẻ mạnh, tập thể dục vẫn cực kỳ quan trọng nếu bạn muốn tự tin, yêu đời.

Đã đến lúc đánh bại thừa cân, béo phì cùng IC KickFit 

Nếu chưa biết làm thế nào thì hãy để IC KickFit cùng bạn thực hiện điều đó. Những huấn luyện viên chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt tình của chúng tôi sẽ đồng hành trong suốt quá trình đánh bại mỡ thừa của bạn. Xem ngay những bài tập cho người bắt đầu cho đến những đối tượng nâng cao từ chúng tôi. Tuỳ theo thể trạng và sức khoẻ của mỗi người, việc luyện tập sẽ được bắt đầu thật hợp lý để cơ thể thích nghi, duy trì và dần dần lấy lại phong độ tốt nhất.

IC KickFit – Địa chỉ tập luyện không thể bỏ qua, còn chần chừ gì mà không tham khảo và lựa chọn chúng tôi? IC KickFit chắc chắn sẽ giúp bạn tạm biệt thừa cân, béo phì. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline, website hoặc Đăng Ký Tập Thử, IC KickFit sẽ chứng minh khả năng thực tế của mình qua tất cả những kênh thông tin đó. Liên hệ sớm để béo phì, thừa cân không còn là mối lo của bạn trong hiện tại cũng như tương lai.

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:
Rate this post