Tập Kickfit có giảm cân được không ?

Kickfit giảm cân lấy cảm hứng và chiêu thức võ thuật nhưng đã được chuyển hóa để thích hợp cho việc rèn luyện thể lực nên thích hợp dành cho cả nam và nữ tập luyện. Một giờ tập luyện bộ môn Kickfit đối với người bình thường (không phải vận động viên) có thể giảm từ 700-1000Kcal nên tập luyện Kickfit sẽ giúp cơ thể giảm cân nhanh nhất.

Bạn biết gì về bộ môn Kickfit giảm cân ?

Với mục tiêu tập luyện như giảm cân, tăng cơ hay tự vệ của nhiều anh chị hiện nay thì cần phải có 1 bộ môn nào đó đáp ứng được cả 3 mục tiêu này và bộ môn Kickfit– bộ môn kết hợp giữa Boxing và Muay Thái được rất nhiều anh chị lựa chọn là bộ môn sẽ đồng hành cùng mình trong hành trình đạt được mục tiêu của mình.

Tại sao tập Kickfit có thể giảm cân?

Kickfit là môn thể thao kết hợp Kickboxing và Fitness vừa rèn thể lực sức bền sự nhanh nhẹn vừa giúp cơ bắp săn chắc khỏe mạnh.

Tập Kickfit có giảm cân được không ? 2

Là loại hình thể dục mới xuất hiện tại Việt Nam trong nhiều năm năm gần đây và đã được nhiều người đón nhận bởi tính mạnh mẽ và hiệu quả nhanh chóng cho người tập.

Trong 1 buổi tập Kickfit có thể giúp người tập đốt từ 700-1000Kcal nên việc giảm cân sẽ nhanh chóng và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Một số lợi ích khác của bộ môn Kickfit giảm cân

Kickfit là một trong những cách có hiệu quả nhanh để làm săn chắc cơ thể, giảm mỡ thừa ở các vùng bụng, eo, đùi và mông. Những động tác của bộ môn này không chỉ đem lại một thân hình rắn chắc mà còn tăng thêm sự linh hoạt và giảm căng thẳng.

Tập Kickfit có giảm cân được không ?

Hình thức tập luyện của bộ môn có vẻ bạo lực này chủ yếu là các lớp một thầy một trò. Khi tập, HLV có thể thấy rõ thể trạng của từng học viên để điều chỉnh bài tập sao cho phù hợp.

Kickfit giúp người tập phát triển toàn diện các nhóm cơ trên cơ thể nâng cao khả năng phối hợp vận động, sự nhanh nhạy và khéo léo thông qua các kỹ thuật di chuyển, tấn công, phòng thủ.

Lời nhắn nhủ

 Nếu anh chị chưa từng 1 lần tập bộ môn này thì ngay bây giờ hãy dành thời gian tìm hiểu và trải nghiệm hay vì có thể để lâu hơn 1 thời gian nữa anh chị mới tập, anh chị sẽ thốt lên “ Sao mình lại không tập bộ môn này bấy lâu nay đấy.”

Chúc anh chị luôn khỏe mạnh.  

Thẻ tag: kickfitlợi ích tập kickfit cho namlợi ích tập kickfit cho nữ

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:
5/5 - (2 bình chọn)